free movie online 2019 เต็มเรื่องฟรี ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก ภาค1

free movie online

free movie online 2019 เต็มเรื่องฟรีเรื่องราวทุกอย่างในหนังเรื่องนี้ ถูกนำเสนอผ่านมุมมองของตัวละคร อีธานฮันท์ สายลับฝีมือดีดาวรุ่งพุ่งแรงขององค์กร อิมพอสซิเบิ้ล มิสชั่น ฟอซ ที่นำแสดงโดย ทอมครูซ เขาต้องทำภารกิจสุดหินที่ไม่มีใครทำได้ หน่วยนี้จะมีชื่อเรียกอีกอย่างว่า ไอเอ็มเอฟ ที่จะทำหน้าที่คล้ายกับซีไอเอ แต่จะทำภารกิจอยู่ในเงามืดไม่เหมือนกับซีไอเอ เรื่องราวของหนังเรื่องนี้เริ่มที่…

มีชายคนหนึ่งถูกจับมามัดไว้บนเก้าอี้ เขากำลังถูกสอบสวนจากคนคนนึง หลังจากที่เขาสารภาพทุกอย่างออกมาแล้ว ชายคนที่ทำการสอบสวนก็ได้ถอดหน้ากากออกมา เขาใช้หน้ากากพร้อมแปลงเป็นคนอื่นได้อย่างแนบเนียน แล้วคนคนนั้นก็คือพระเอกของเรา อีธาน เจ้าหน้าที่หน่วยลับของเอ็มไอเอฟ เขากำลังเขียนข้อมูลจากอาชญากรในประเทศยูเครน จากนั้นพระเอกเขาได้ภารกิจใหม่เข้ามา

มีชายคนหนึ่งเขามีชื่อว่าโกลีซิม เขาได้รับไฟล์รักสุดยอดขั้นสูงของรัฐบาลไป ซึ่งในไฟล์นั้นจะมีข้อมูลของสายลับทุกคนบนโลกนี้ ตอนนี้เขาได้รับไฟล์ชุดแรกไปแล้ว เขากำลังเดินทางเพื่อที่จะไปนำอีกส่วนหนึ่งมา ภารกิจของพระเอกในครั้งนี้ก็คือ การจับโกลีซิมและนำไฟล์ทั้งหมดกลับคืนมา รวมถึงการสืบหาคนที่จะซื้อไฟล์ข้อมูลนี้ด้วย ซึ่งสถานที่ที่พวกเขาจะไปพบกับเป้าหมายได้

จะอยู่ที่งานเลี้ยงสถานที่หนึ่งที่จะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ จิมหัวหน้าของทีมพระเอกก็ได้เรียกรวมพลทุกคนในหน่วยทันที ในหน่วยของเขาจะมีสมาชิกอยู่เพียงแค่ 6 คนเท่านั้น แต่ละคนก็จะมีหน้าที่และความสามารถที่แตกต่างกัน โดยจะมีพระเอกที่เป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนาม จากนั้นจิมก็ได้วางแผนของภารกิจนี้ได้ทันที โดยที่พระเอกและซาร่า จะเป็นคนปลอมตัวเข้าไปในงานเลี้ยง ส่วนทางด้านแจ็ค

เขาจะทำการแฮกระบบทุกอย่าง เพื่อที่จะทำการสนับสนุนพระเอกและซาร่า แต่ว่าเขาจะต้องแฝงตัวเข้าไปด้านในบริเวณช่องลิฟท์ เพื่อที่จะได้จัดการกับระบบสายไฟ และควบคุมระบบกล้องวงจรปิดทุกอย่างให้ได้ ฮันน่าเธอจะปลอมตัวเป็นพนักงานภายในงาน เพื่อที่จะทำการจับตาดูเป้าหมาย และคอยดักฟังสิ่งที่เขาพูดคุยกับคนอื่น ส่วนแคล์เธอจะทำหน้าที่เป็นคนขับรถในครั้งนี้ free movie online 

รวมถึงเตรียมยานพาหนะในการหลบหนีด้วย หลังจากที่พวกเขาวางแผนกันเสร็จ แต่ละคนก็ได้แยกย้ายไปเตรียมตัว แล้วพักผ่อนเพื่อที่จะเริ่มงานในวันพรุ่งนี้ จากนั้นพักก็ได้ตัดมาในงานเลี้ยง ทีมของพระเอกเข้าประจำจุดต่างๆได้อย่างง่ายดาย ตอนนี้พวกเขาก็แค่รอเป้าหมายเข้ามาในงาน แต่ว่าตอนนี้ข้อมูลจากระบบคอมพิวเตอร์ ได้แสดงให้เห็นว่าโกลีซิมแต่มาถึงงานเลี้ยงแล้ว

แต่ว่าไม่มีใครได้เห็นตัวของเขาเลย นั่นแสดงว่าเขาจะต้องหลบอยู่ในห้องใดสักห้องนึง จนสุดท้ายพวกเขาก็สามารถหาจนเจอ แต่ว่าพวกเขาต้องการลายนิ้วมือ เพื่อที่จะสามารถเข้าไปในห้องนั้นได้ ทางด้านแจ็คเมื่อได้ยินดังนั้น เขาก็เริ่มปฏิบัติการแฮกเข้าไปในระบบทันที จนสามารถทำให้พระเอกและซาร่าเข้าไปในห้องนั้นได้ จากนั้นพระเอกเขาก็ได้วางแว่นตาเอาไว้ ซึ่งแว่นตาอันนี้มันสามารถถ่ายวีดีโอได้

เขาจะได้เห็นภาพตอนที่โกลีซิมกำลังแฮกข้อมูล เพื่อที่จะใช้เป็นหลักฐานในการเอาผิดเขา หลังจากที่พวกเขาจัดฉากทุกอย่างได้สำเร็จ ในตอนที่พวกเขากำลังจะถอนตัวออกจากห้องนี้ โกลีซิมก็ได้เข้ามาในห้องนี้พอดี ทำให้พวกเขาทั้งคู่จะต้องเข้าไปแอบอยู่ในช่องใต้ลิฟท์

free movie online 2019 เต็มเรื่องฟรี เมื่อสายลับมือดีถูกซ้อนแผนจากคนใน

free movie online

 

ดูหนังหนังออนไลน์ ซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนที่เขาได้วางเอาไว้ พวกเขาได้ภาพในตอนที่โกลีซิม กำลังแฮกข้อมูลรายชื่อสายลับ ขั้นตอนต่อไปก็เพียงรอแค่ให้โกลีซิม นำรายชื่อทั้งสองส่วนไปให้กับผู้ซื้อ เพียงเท่านี้แผนของพวกเขาก็จะสมบูรณ์ เมื่อทางด้านโกลีซิมย้ายข้อมูลทุกอย่างไปเป็นที่เรียบร้อย ทางด้านพระเอกและซาร่า พวกเขากล้าหาทางออกไปข้างนอก เพื่อที่จะไปดักรอโกลีซิมออกเดินทางไปหาผู้ซื้อ

หลังจากที่พระเอกและซาร่าออกไปได้แล้ว ทางด้านแจ๊คเขาก็เก็บของเพื่อที่จะออกตามไป แต่อยู่ๆลิฟท์ที่อยู่ในช่องที่เขาแอบมันก็ทำงาน โดยที่เขาไม่ได้เป็นคนสั่งการ และเขาไม่สามารถที่จะแฮกระบบไปหยุดมันได้ด้วย เหมือนกับว่ามีใครแฮกระบบซ้อนเขาเข้ามา และทำการกันเขาออกไปจากระบบ จนสุดท้ายที่เขาได้นั่งอยู่ มันก็ได้ขึ้นไปชนกับด้านบนเพดานจนทำให้เขานะเสียชีวิต

จิมจึงได้รายงานเรื่องนี้กับทุกคน ว่าตอนนี้แจ็คเขาได้เสียถ้าไปแล้ว ในขณะที่ทุกคนกำลังงงอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้น จิมจึงได้สั่งยกเลิกปฏิบัติการในทันที ก็ตอนนี้ตัวตนของพวกเขาน่าจะถูกเปิดเผยแล้ว แผนของพวกเขามีการรั่วไหล มีคนทรยศอยู่ในหน่วยของพวกเขา แต่ทางด้านพระเอกเขาก็ไม่ยอม เพราะตอนนี้โกลีซิมแก้ข้อมูลทั้งหมดไปแล้ว ถ้าหากว่าพวกเขายกเลิกภารกิจตอนนี้

สายลับทั่วโลกจะตกอยู่ในอันตราย มันจะกลายเป็นหายนะที่มีผลเสียอย่างมาก พระเอกจึงได้บอกกับซาร่าให้ถอนตัวไปก่อน ส่วนตัวเขาจะไปจัดการกับโกลีซิมเอง เส้นทางซาร่าก็ยืนยันที่จะช่วยพระเอก เขาจึงบอกให้เธอสะกดรอยตามโกลีซิมไป ส่วนทางด้านพระเอกเขาจะรีบวิ่งไปช่วยจิม เพราะว่าตอนนี้จิมกำลังถูกสะกดรอยตามอยู่ พระเอกจนได้ดูกล้องที่ติดอยู่กับจิม เขาจึงได้เห็นว่าจิมถูกคนร้ายยิง

และได้ตกลงไปในแม่น้ำ เมื่อเขาเห็นดังนั้นจึงรีบวิ่งไปหาซาร่าในทันที ส่วนทางฮานนาเธอก็ได้ถอนตัวไปขึ้นรถกลับแคล์ แต่ว่ารถที่ทั้งคู่นั่งอยู่มันก็ได้เกิดระเบิดขึ้น ทำให้ทั้งสองคนนั้นตายในทันที ต่อหน้าต่อตาพระเอกกันเลยทีเดียว พระเอกเขาจึงได้รีบวิ่งอย่างสุดชีวิตเพื่อที่จะไปช่วยซาร่า เพราะว่าตอนนี้ทุกคนในหน่วยตายกันไปหมดแล้ว ในตอนที่พระเอกวิทยุไปบอกกับซาร่า

ว่าให้เธอรีบถอนตัวออกมาให้เร็วที่สุด แต่ว่าเธอก็ไม่ได้ยินให้สิ่งที่พระเอกพูด เพราะว่าตอนนี้มันเหมือนมีสัญญาณรบกวนอะไรบางอย่าง ที่มันได้ทำให้การสื่อสารไม่ใช้การไม่ได้ ซาร่ายังคงเดินตามโกลีซิมต่อไป สุดท้ายเธอได้ไปเห็นว่าเขาได้ติดอยู่กับประตู แต่การที่เขาได้ติดอยู่กับประตูแบบนั้น มันเป็นเพราะว่าได้มีคนทำร้ายเขามาจากอีกด้านหนึ่ง พระเอกที่เขาได้รีบวิ่งมาหาซาร่า

เขาก็ได้เห็นว่าซาร่าก็ได้ติดอยู่ที่ประตูเหมือนกันโกลีซิม เมื่อเขาสามารถเข้าไปประชิดตัวซาร่าได้แล้ว เขาก็ได้พบว่ามันมีไม่ได้ปักอยู่บนตัวเธอ จนสุดท้ายเธอก็ได้เสียชีวิตไปอีกคน เส้นทางโกลีซิมเขาเองก็ได้ตายไปแล้วด้วย พระเอกพยายามหาไฟล์ข้อมูลแต่ก็หาไม่เจอ เหมือนกับว่าเจ้าฆาตกรได้นำไฟล์ข้อมูลไปแล้ว จากนั้นพระเอกก็ต้องรีบวิ่งหนีต่อในทันที เพราะว่าตอนนี้ได้มีตำรวจกำลังเดินหน้ามาทางเขา

หลังจากที่เขาลบออกมาจากจุดนั้นได้แล้ว เขาก็ได้ติดต่อเข้าไปที่ส่วนกลางในทันที และได้รายงานสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทางส่วนกลางได้แจ้งให้เขารออยู่ที่บริเวณนั้น แล้วจะส่งตัวเจ้าหน้าที่ภาคสนามเข้าไปรับเขาทันที จากนั้นพระเอกเขาก็ได้รับสถานที่นัดพบกับเจ้าหน้าที่ภาคสนาม เมื่อเขาไปถึงเขาก็ได้พบกับเจ้าหน้าที่แพททริก ในระหว่างที่พวกเขากำลังพูดคุยกัน พระเอกก็ได้สังเกตถึงความผิดปกติบางอย่าง free movie online 

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี เมื่อผู้ล่ากลับต้องถูกล่า

จากนั้นพระเอกก็ได้อธิบายให้กลับแพททริกได้ฟังว่า เจ้าหน้าที่ระดับสูงอย่างแพททริก มาทำอะไรที่เมืองเล็กๆแห่งนี้ ซึ่งการพระเอกไปลี้ภัยไม่จำเป็นต้องใช้เจ้าหน้าที่ระดับสูง และในระหว่างที่เขากำลังพูดคุยกันอยู่นั้น มันก็มีเจ้าหน้าที่ระดับปฏิบัติการอีกหลายคน ที่กำลังจับตาดูพวกเขาทั้งสองคนอยู่ ทุกอย่างไม่ใช่ว่าพระเอกนั้นมองไม่เห็น แต่เขาเลือกที่จะไม่พูดจนถึงตอนนี้ ทั้งขี้เมาที่เดินป้วนเปี้ยนอยู่หน้าร้าน

คู่เต้นรำภายในงานเลี้ยง พนักงานภายในงานเลี้ยง แล้วไหนจะพนักงานที่อยู่ในร้านนี้อีก ตอนแรกพบเพียงสงสัยว่าจะมีสายลับหน่วยอื่น ที่ได้รับภารกิจในการคอยช่วยเหลือทีมพวกเขา แต่ว่าทั้งหมดนั้นก็ไม่ใช่ เพราะถ้าหากว่าเป็นเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือจริงๆ คงจะแสดงตัวและให้ความช่วยเหลือตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว คงไม่ปล่อยให้คนในทีมของเขาตายไปจนหมด พระเอกจึงได้ถามกับแพทริคไปว่า

พวกคุณมาจับตาดูทีมของผมทำไม เมื่อแพทริคเห็นว่าพระเอกจับได้ทุกอย่าง เขาจึงได้เริ่มเล่าความจริงให้กับพระเอกได้ฟัง ว่าตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา หน่วยของพระเอกทำงานล่มไม่เป็นท่าหลายครั้ง เส้นทางส่วนกลางเองก็เชื่อว่ามันต้องมีหนอนบ่อนไส้ พวกเขาจึงได้จับตาดูทีมของพระเอกเสมอมา และในครั้งนี้ภารกิจก็มีความเสี่ยงสูง กลัวเขาจึงได้ส่งอีกทีนึงมาตามประกบไว้

เพื่อที่จะได้รับมือกับสถานการณ์ไม่ปกติ แต่ว่าในครั้งนี้พวกเขาก็ล้มเหลวเช่นกัน ในหลายๆปฏิบัติการที่ล้มเหลวในอดีต พวกเขาพยายามสืบหาต้นตอของสาเหตุ จนสุดท้ายเขาก็ได้ไปเจอกับคนๆนึงที่มีชื่อว่าแม็ก เขาเป็นพ่อค้าอาวุธที่หลายประเทศต้องการตัว และแม็กก็ได้ติดต่อกับหนึ่งในเจ้าหน้าที่ขององค์กร เพื่อที่จะได้ทำการซื้อขายข้อมูลกันอย่างลับๆ ตัวที่แพทริคเขาก็ได้เฉลยออกมาว่า

ภารกิจครั้งนี้เป็นเพียงแค่ภารกิจลวงเท่านั้น เขาสร้างภารกิจนี้ขึ้นมาเพื่อที่จะหาคนทรยศ โกลีซิมเป็นเพียงแค่เหยื่อล่อเพียงเท่านั้น ไม่มีใครที่ได้ข้อมูลลับอะไรออกไป เพราะว่าข้อมูลจริงๆนั้นถูกเก็บเอาไว้ในแลงค์ลี่ ไม่มีใครบ้าพอที่จะเอาข้อมูลลับสุดยอด มาเก็บไว้ที่เมืองห่างไกลแบบนี้ หลังจากที่ได้รู้ความจริงพระเอกเขาก็โกรธเป็นอย่างมาก เพียงเพื่อต้องการที่จะหาคนทรยศ

เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้เพื่อนร่วมทีมของเขาตายไปจนหมด จากนั้นแพทริคก็ได้บอกว่าเขารู้แล้วว่าใครเป็นคนทรยศ สิ่งนั้นมันก็ต้องเป็นพระเอกอย่างแน่นอน เพราะว่าตอนนี้พระเอกเป็นคนเดียวที่รอดชีวิต เมื่อได้ยินแบบนั้นพระเอกเขาก็ตาแดงก่ำเพราะความโกรธ เพราะว่าเขาไม่คิดว่าคนที่ทำงานในหน่วยรับจะโง่ได้ขนาดนี้ จากนั้นพระเอกก็ได้พูดกับแพทริคไปว่า ผมไม่ได้เป็นคนทรยศ

และคุณยังไม่เคยเห็นผมโกรธใช่ไหม จากนั้นพระเอกเขาก็ได้ใช้ระเบิดหมากฝรั่ง ที่เขาได้รับมาจากแจ็คเพื่อนร่วมงานของเขา เขาปาระเบิดไปที่ตู้ปลาขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางร้าน ทำให้มันมีน้ำทะลักออกมาเป็นจำนวนมาก จนทำให้เขาสามารถเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้ไปได้ จากนั้นพระเอกเขาก็ได้หนีไปกบดานอยู่ในเซฟเฮ้าส์ และเขาก็เริ่มที่จะหาข้อมูลต่างๆใหม่อีกครั้ง

โดยที่พระเอกเขาได้วางเหยื่อล่อไปที่พ่อค้าอาวุธแม็ก โดยที่เขาบอกไปว่าข้อมูลที่หลุดออกไปเป็นของปลอม และตอนนี้เขาก็มีข้อมูลของจริงอยู่ แล้วจะทำการนัดพบกันในภายหลัง จากนั้นแคล์ผู้ที่เป็นภรรยาจิม ที่พระเอกคิดว่าเธอได้ตายไปแล้วจากเหตุการณ์รถระเบิด เธอกลับรอดชีวิตและกลับมาที่เซฟเฮ้าส์ได้ จากนั้นพระเอกก็ได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เธอฟัง รวมถึงเรื่องที่แพทริคเชื่อว่าพระเอกเป็นคนทรยศ

เพราะว่าตอนนี้ได้มีเงินจำนวน 100000 เหรียญสหรัฐ ถูกโอนไปที่บัญชีของพ่อแม่พระเอก จึงทำให้แพทริคเชื่ออย่าหมดใจว่าพระเอกคือคนทรยศ ในระหว่างที่พวกเขากำลังพูดคุยกันอยู่ พระเอกก็ได้รับข้อความตอบจากแม็กมา ซึ่งเขาก็ได้ตอบกลับไปว่าเขาต้องการที่จะพบแม็ก จากนั้นในวันรุ่งขึ้นพระเอกเขาก็ได้ถูกลักพาตัวไปพบกับแม็ก…

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี ภารกิจเหยื่อล่อ

หลังจากที่พระเอกได้พบกับแม็กแล้ว ตอนนี้เขาก็รู้แล้วว่าพ่อค้าอาวุธคนนี้คือใคร จากนั้นพระเอกก็ได้บอกไปว่า ข้อมูลที่แม็กได้มาเป็นของปลอม ทันทีที่เปิดไฟล์ข้อมูลนั้นตำรวจจะแห่กันมาทันที ถ้าหากว่าไม่เชื่อก็ให้ทดลองดูได้ ซึ่งแน่นอนว่าแม็คก็ไม่เชื่อในสิ่งที่พระเอกพูด เธอได้พยายามที่จะเปิดไฟล์ทั้งหมดดู จากนั้นไม่นานเจ้าหน้าที่หลายนาย ก็ได้บุกเข้าไปในโรงแรมที่พวกเขาอยู่

ซึ่งทางพระเอกและแม็คก็ได้หนีออกมาทัน จากนั้นทั้งสองคนก็ได้ทำการตกลงกันในทันที โดยที่พระเอกจะไปเอาไฟล์ข้อมูลของจริงมาให้ แลกกับจำนวน 10 ล้าน และคำสัญญาว่าพระเอกจะได้ตัวคนที่มีชื่อว่าจ็อบ คนที่ได้ทำการหักหลังองค์กรตัวจริง เส้นทางด้านแม็กก็ได้ตอบตกลงกับพระเอก เพราะว่าตอนนี้จ็อบได้นำไฟล์ปลอมมาให้ ก็เท่ากับว่าเขาได้ทำงานพลาด

แม็กไม่จำเป็นที่จะต้องเก็บตัวเข้าไว้อีกต่อไป ทางด้านแม็กก็ได้ถามกับพระเอกไปว่าจะเอาไฟล์จริงมาได้ยังไง เพราะว่ามันได้ถูกเก็บเอาไว้ในพื้นที่ๆปลอดภัยที่สุดในโลก และตอนนี้พระเอกก็ถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศ เขาไม่มีทางที่จะเดินเข้าไปที่นั่นได้แน่นอน ซึ่งพระเอกก็ได้บอกเพียงแค่ว่า ปล่อยให้มันเป็นหน้าที่ของผมเอง ซึ่งทางพระเอกเขาก็รู้ดีว่าตอนนี้เขาไม่พร้อม เขาต้องการที่จะได้คนมาช่วยงาน

เพราะตอนนี้ทีมของเขามีแค่เขากับแคล์เท่านั้น จากนั้นพระเอกก็ได้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ CIA 2 คนที่ได้ทำการปลดเกษียณไปแล้ว และได้ขอให้เขาทั้งสองคนมาช่วยงานโดยแลกกับอะไรบางอย่าง โดยที่คนแรกเขามีชื่อว่าลูเธอร์ เอาเป็นแฮกเกอร์ที่เก่งที่สุดในโลกคนนึง ที่เคยทำการโจรกรรมข้อมูลลับสุดยอดของรัฐบาลได้สำเร็จ ส่วนอีกคนนึงเขาก็มีชื่อว่าครีเกอร์ เขาเป็นมือสังหารระดับตำนานขององค์กร

และยังเป็นคนที่ขับรถได้เก่งมากๆอีกด้วย เขาสามารถที่จะขับยานพาหนะได้แทบทุกรูปแบบ โดยไม่จำกัดด้วยว่าจะเป็นของประเทศไหน จากนั้นพระเอกก็ได้เริ่มเล่าแผนการในครั้งนี้ให้พวกเขาฟัง และแผนการนั้นมันก็มีอยู่ว่า ข้อมูลที่พวกเขากำลังจะเข้าไปเอา มันถูกเก็บรักษาไว้ในห้องที่มีความปลอดภัยระดับสูงสุด ทางเข้าออกมีแค่เพียงทางเดียวเท่านั้น แล้วพวกเขาก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปทางนั้นได้

ส่วนช่องระบายอากาศที่อยู่ด้านบนของห้อง มันก็มีทั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว รวมไปถึงเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิอีกด้วย ส่วนพื้นของห้องนี้ จะมีเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว การเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักเพียงแค่นิดเดียว ก็จะทำให้สัญญานิรภัยดังไปทั่วทั้งตึก แล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่นับร้อยบุกเข้ามาในอาคารนี้ ส่วนตรงประตูทางเข้าก็จะต้องใช้ DNA ของผู้มีหน้าที่รับผิดชอบ

ซึ่งจะต้องทำการตรวจถึง 3 ชั้นด้วยกัน โดยในชั้นแรกจะเป็นการตรวจสอบลายนิ้วมือ ชั้นที่ 2 จะเป็นการตรวจสอบม่านตา และชั้นสุดท้ายจะเป็นการตรวจสอบเสียง ซึ่งมันก็ไม่มีทางที่พวกเขาจะสามารถผ่านไปได้ แต่วิธีที่พวกเขาจะใช้ในครั้งนี้ก็คือ… ติดตามผลงานอื่น ๆ watch online movie

บทความเเนะนำวันนี้