Movie online เรื่องภารกิจคุ้มกัน ฝ่านรกเดนตาย ตอนที่2

Movie online

Movie online หลังจากที่แม็คได้เดินทางไปที่สนามกีฬา และเขาได้ถูกจับโดยตำรวจเพราะการก่อกวนของโทบี้ จนสุดท้ายพวกเขาทั้งสองคนก็หนีออกมาได้ แต่ว่าตอนนี้ทั้งสองคนกลับกันปืนเข้าหากัน แม็กได้ถามไปที่โทบี้ว่านายจะฆ่าฉันหรอ เขาได้ตอบกลับไปว่าฉันฆ่าเฉพาะมืออาชีพเท่านั้น จากนั้นโทบี้ก็ได้อัดแม็กลงไปนอนกับพื้นและได้หนีไป หลังจากที่แมคฟื้นตัวเขาก็ได้รีบขึ้นรถไฟฟ้า

เพื่อที่จะหนีออกจากจุดนั้นทันที ซึ่งตอนนี้ทางด้านซีไอเอได้พบข้อมูลบางอย่าง พวกเขาเชื่อว่าโทบี้ทำงานให้กับผู้ชายที่ชื่อว่าอเล็ก เขาเป็นเจ้าหน้าที่ MI6 คนที่ถูกยิงตอนอยู่บนรถกับโทบี้ในตอนต้นเรื่อง พวกเขาจึงได้รีบติดต่อไปที่ทาง MI6 เพื่อที่จะหาจุดเชื่อมโยงเกี่ยวกับโทบี้ในทันที จากนั้นพระเอกเขาก็ได้ติดต่อไปที่หน่วยงานของซีไอเอ เขาได้รายงานแปลว่าโทบี้ได้หนีออกไปได้แล้ว

และเขายังไปยิงตำรวจของแอฟริกาใต้ด้วย ตอนนี้ออกเป็นข่าวทุกช่องทาง และในข่าวยังมีหน้าของแม็คอีกด้วย ซีไอเอจึงได้บอกให้พระเอกไปที่สถานทูตแล้วแสดงตัว พระเอกจะต้องถูกสอบสวนแต่ก็จะไม่เป็นอะไร ตอนนี้เขาจะต้องวางมือจากภารกิจครั้งนี้แล้ว เพราะว่าตัวตนของเขาได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว เขาจะถูกส่งตัวกลับมาที่สหรัฐและทำการสอบสวนอีกครั้ง

แต่ว่าทางซีไอเอสัญญาว่าจะช่วยเหลือเขาอย่างแน่นอน ไม่ว่ายังไงเขาก็จะไม่ได้รับโทษอะไรทั้งนั้น แต่ว่าทางพระเอกเขายืนกรานที่จะหาตัวโทบี้ต่อ เขาได้ทำการสำรวจเมืองนี้มาเป็นอย่างดีถึง 2 ปีแล้ว เขามั่นใจว่าเขาจะต้องหาตัวโทบี้เจอแน่นอน แต่ไม่ว่าจะยังไงทางซีไอเอก็ยืนยันที่จะให้พระเอกถอนตัว แม็กทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีแล้ว ดีกว่าเจ้าหน้าที่โดยตรงของซีไอเอเสียอีก

เรื่องหลังจากนี้ทางซีไอเอจะจัดการเอง หลังจากที่พวกเขาได้วางสายลงไป เดวิดก็พูดขึ้นมาว่าห้ามทำให้พระเอกเป็นคนผิด เขาเป็นคนที่ช่วยเหลือพวกเราทุกอย่าง ซีไอเอจะต้องทำตามที่รับปากกับเขาไว้ในตอนแรก ส่วนทางด้านพระเอกตอนนี้เขาก็รู้สึกเซ็งๆ เพราะว่าตอนนี้เขาทำภารกิจผิดพลาด จนทำให้โทบี้สามารถหนีไปได้ เขาได้โทรศัพท์ไปหาแฟนของเขาอีกครั้ง และได้นัดให้เธอออกมาเจอกับเขา

หลังจากที่พวกเขาทั้งสองคนได้เจอกัน พระเอกก็ได้เล่าความจริงทุกอย่างให้กับเธอฟัง ว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาโกหกเธอมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เรื่องครอบครัว เรื่องงาน เขาเป็นตำรวจรับที่ทำหน้าที่ดูแล safe house อยู่ที่นี่ เขาได้ทำงานเป็นหน่วย support ของซีไอเอ จนตอนนี้ภารกิจของเขาผิดพลาด และเขาจะต้องถูกส่งตัวกลับไปที่อเมริกา ซึ่งหากคุณต้องการที่จะดูเป็นฉบับ FULL  HD สามารถเข้าชมได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังดีมีคุณภาพ ที่ทุกค่ายต้องยอมรับ 

จากนั้นเขาก็ได้บอกเลิกกับเธอในทันที ที่เขาทำทั้งหมดนี้ไม่ใช่ว่าเพราะเขาโกหก แต่มันเป็นเพราะว่าเขารักและเป็นห่วงเธอมาก เขาได้น้ำตั๋วเครื่องบินให้เธอพร้อมกับเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง เพื่อให้เธอมีออกจากพื้นที่นี้ให้เร็วที่สุด ซึ่งเธอก็เข้าใจในสิ่งที่พระเอกพูดออกมาว่าหมายถึงอะไร เธอไม่ได้ปฏิเสธในสิ่งที่พระเอกต้องการ เพราะว่ามันไม่มีอะไรที่เธอจะทำได้ ยกเว้นเสียแต่ว่าให้เธอทำตามแผนของพระเอก

เมื่อเธอไปอยู่ในที่ที่ปลอดภัยพระเอกก็ได้ทำอะไรได้ง่ายขึ้น และเธอก็ได้บอกกับเขาว่าจะรอเขาอยู่ที่อเมริกา ถ้าหากว่าเรื่องทุกอย่างมันจบลงให้เขาติดต่อเธอในทันที และให้เขาสัญญากับเธอว่าเขาจะดูแลตัวเองให้ดี ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นหลังจากนี้เขาจะต้องปลอดภัย ซึ่งพระเอกเขาก็ยอมสัญญาแต่โดยดี หลังจากนั้นพวกเขาทั้งคู่ก็ได้แยกย้ายกันไป หลังจากที่โทบี้ได้นี้มาจากพระเอกได้แล้ว

เขาก็ได้นำชิปที่เขาซ่อนไว้ออกมาจากร่างกายของเขา แล้วเขาก็ได้ทำการตัดผมและโกนหนวด เพื่อที่จะทำการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขาใหม่ หลังจากที่พระเอกได้ไปส่งแฟนของเขาแล้ว เขาได้ไปสะดุดกับชื่อเที่ยวบินที่จะไปลังก้า เพราะว่าก่อนหน้านี้ตอนที่โทบี้ขับรถ เขาได้เกือบจะเลี้ยวไปทางลังก้าซึ่งมันเป็นการออกนอกเส้นทาง จากนั้นเขาก็ได้ไปหาข้อมูลจนได้ค้นพบว่า ที่ลังก้ามีชายคนนึงชื่อว่า

คาลอสบีย่า เขาเป็นนักปลอมแปลงเอกสารที่มีชื่อเสียงอยู่ในโลกมืด เมื่อเขาได้เห็นดังนั้นเขาจึงเดินทางไปที่ลังก้าทันที ส่วนทางด้านโทบีในตอนนี้ หลังจากที่เขาเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขาแล้ว เขาก็ได้ออกเดินทางไปที่ลังก้าทันที และดูเหมือนว่าจุดประสงค์ของเขา คือการไปหาชายที่ชื่อว่าคาร์ลอส ชายคนเดียวกับที่แม็กได้ตั้งข้อสงสัยเอาไว้

 เมื่อลูกแกะเริ่มหัดออกล่าเหยื่อ 

Movie online

Movie online หลังจากที่โทบี้ได้เดินทางมาถึงลังก้า เขาก็ได้เข้าไปพบกับคาร์ลอสในทันที ซึ่งดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งสองคน จะรู้จักกันมาก่อนและยังสนิทกันมากอีกด้วย พวกเขาได้เข้าไปในบ้านของคาร์ลอส โทบี้ได้นำชิปที่เขาได้ขโมยมาให้คาร์ลอส หลังจากที่เปิดดูข้อมูลภายในชิปนั้นก็ได้เห็นข้อมูลการโอนเงิน CIA MI6 เเละ ilikemystyle.net ที่ KGB เหมือนว่าทั้ง 3 องค์กรจะมีการโอนเงินให้แก่กันตลอด คาร์ลอสเขาได้ตกใจเป็นอย่างมาก

เพราะเขาไม่รู้ว่าเงินพวกนี้ถูกใช้ทำอะไร และดูเหมือนว่าข้อมูลนี้จะสำคัญมาก อาจจะทำให้พวกเขาถึงตายได้เลย และตอนนี้เขาก็ได้เห็นข้อมูลพวกนี้แล้ว เขาได้หันไปถามโทบี้ว่าเราจะใช้งานพวกมันได้ยังไง โทบร้ได้ตอบกลับเขาไปแค่ว่า มันเป็นเพียงแค่วิธีการหาเงินของเราเท่านั้น จากนั้นโทบี้ก็ให้คาร์ลอสทำเอกสารให้เขาใหม่ ไม่ว่าจะเป็นพาสปอร์ต บัตรประจำตัว ใบขับขี่ และทุกอย่างที่เขาจำเป็นต้องใช้

ทางด้สนซีไอเอในตอนนี้ แคทเทอรีนได้นั่งคุยอยู่กับเดวิดว่าตอนนี้แม็ก ไม่ได้เข้าไปมอบตัวที่สถานทูต เขาได้เข้าไปหาข้อมูลของคาร์ลอสที่เป็นคนทำเอกสารปลอม ดูเหมือนว่าตอนนี้แม็กคิดจะหนีออกนอกประเทศ แคทเทอรีนบอกว่าจากการกระทำของแม็ก ที่ต้องการจะหาเอกสารปลอม และยังปล่อยให้โทบี้หนีไปได้อีก เธอคิดว่าตอนนี้เขาทรยศแล้วแน่นอน ทางเดวิดเขาก็โมโหขึ้นมาทันที

ที่ตอนนี้แคทเทอรีนจะโยนความผิดให้แม็ก ทั้งที่พระเอกเป็นคนเดียวที่พยายามแก้ไขเรื่องนี้ ถ้าเขาไม่พยายามทำหน้าที่ของตัวเอง พวกทหารรับจ้างคงได้ตัวโทบี้ไปตั้งแต่ที่เซฟเฮ้าส์แล้ว เขาเป็นเพียงตำรวจชั้นผู้น้อยที่อยากพิสูจน์ตัวเอง ว่าตัวเขานั้นมีความสามารถไม่แพ้คนอื่น เขาได้ทำงานกับแม็กมาเป็นเวลานาน เขารู้ดีว่าแม็กเป็นคนที่มีนิสัยยังไง แต่ไม่ว่าเดวิดจะพูดยังไงก็ตาม

แคทเทอรีนก็ยังคิดว่าแม็กทรยศอยู่ดี ส่วนทางด้านแม็กในตอนนี้ เขาก็กำลังเดินทางไปที่ลังก้า ซึ่งในตอนนี้คาลอสก็ทำเอกสารให้โทบี้เสร็จแล้ว แต่อยู่ๆก็มีกระสุนปริศนายิงเข้ามาที่แขนของคาร์ลอส ตอนนี้พวกทหารรับจ้างได้บุกเข้ามาอย่างหนัก ในขณะที่พวกเขากำลังหลบอยู่ในบ้าน ภรรยาของคาร์ลอสก็ได้ถูกยิงเสียชีวิต เมื่อคาร์ลอสเขาได้เห็นอย่างนั้นเขาก็ได้หยิบปืนขึ้นมาต่อสู้

แล้วเขาก็ได้ถูกยิงตายไปด้วยเหมือนกัน แต่ก่อนที่เขาจะตายเขาได้บอกให้โทบี้วิ่งหนีไป ตอนนี้โทบี้ได้ถูกไล่ยิงอย่างหนัก แม็กที่เพิ่งมาถึงเข้าได้เห็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เขาก็ได้รีบไปจัดการกับกลุ่มทหารรับจ้างทันที ตอนนี้โทบี้เขาได้วิ่งหนีอยู่บนหลังคา โดยที่มีทหารรับจ้างไล่ตามเขาไปอยู่ แล้วพระเอกก็ได้ขับรถตามไปอีกทีนึง โทบี้เขาได้ถูกไล่ต้อนอย่างหนัก แต่ทางด้านพระเอกเขาก็เข้ามาช่วยได้ทันพอดี

ทั้งสองคนรีบขึ้นรถแล้วขับนี้ออกไปอย่างรวดเร็ว โทบี้ได้ถามกับแม็คไปว่าหาตัวเขาเจอได้ยังไง แม็กเขาได้ตอบกลับไปว่ามันไม่ใช่เรื่องยาก แต่แล้วพวกทหารรับจ้างก็ได้ตามพวกเขามาทัน รถของพวกเขาถูกชนจนเสียหลักไม่สามารถใช้การได้ พวกเขาจึงได้พยายามที่จะวิ่งหนี แต่ต่อให้ทั้งสองคนนี้มีฝีมือมากแค่ไหนก็ตาม แต่ด้วยจำนวนที่มากของพวกทหารรับจ้าง ทำให้มันเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะต่อสู้

จนสุดท้ายโทบี้ได้ถูกยิงเข้าไปที่ท้อง 1 นัด ส่วนทางด้านพระเอกตอนนี้ก็ต้องต่อสู้กับทหารรับจ้างคนอื่นอยู่ ซึ่งสุดท้ายพระเอกเขาก็สามารถที่จะชนะไปได้ เขาได้พยายามเข้นข้อมูลว่าพวกทหารรับจ้างทำงานให้กับใคร โดยที่มีโทบี้ยืนฟังอยู่ด้วย พวกมันจึงได้บอกกับพระเอกไว้ว่ามันทำงานให้กับ cia ซึ่งคำตอบของมันก็ทำให้พระเอกถึงกับช็อกไปเลย หลังจากนั้นไม่กี่วินาทีมันก็ได้ตายลงไป

Movie online เผยความจริงที่เจ็บปวด 

จากนั้นภาพ Movie online ตัดมาที่แคทเธอรีนและเดวิด ตอนนี้พวกเขาทั้งสองคนได้เดินทางมาถึงแอฟริกาใต้แล้ว แล้วพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปสืบข้อมูลที่บ้านของคาร์ลอส ส่วนทางด้านพระเอกในตอนนี้ เขาก็ได้หลบมานั่งพักอยู่กับโทบี้ ซึ่งดูเหมือนว่าเขายังคงตกใจจากสิ่งที่ได้ยินอยู่ ในตอนนี้เขาสับสนมากไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนทางด้านโทบี้ตอนนี้เขาก็ปฐมพยาบาลตัวเองอยู่

เมื่อเขาได้เห็นสภาพของแม็กเขาก็ได้พูดไปว่า ไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่นายห้ามฆ่าผู้บริสุทธิ์นะ เขาได้เล่าเรื่องราวตอนที่เขายังทำงานให้กับซีไอเอ เขาได้เผลอไปฆ่าผู้บริสุทธิ์กลุ่มนึงเข้า แต่วันรุ่งขึ้นเขาก็กลับไปทำงานอย่างปกติ เมื่อก่อนเขาก็เคยไร้เดียงสาเหมือนกับแม็ก พันตัวเองไว้ด้วยธงชาติคิดว่าการทำงานเพื่อชาติเป็นจุดสูงสุด แต่เมื่อเขาได้มีตำแหน่งที่สูงมากขึ้น เขาได้รับรู้อะไรหลายๆอย่างมากขึ้น

มันจึงทำให้เขารู้ว่าสิ่งที่เขาทำมาตลอดนั้นมันไม่ใช่ เขาเลือกที่จะหันหลังให้กับซีไอเอ สุดท้ายในตอนที่เขาถอนตัวออกมา เขากลับถูกปฏิบัติเหมือนกับว่าเขาเป็นอาชญากร ทั้งๆที่เขาได้ทำผลงานให้กับประเทศนี้มากมาย จนสุดท้ายมันทำให้เขาคิดที่จะเปิดโปงทุกอย่างออกมา โดยที่เขาได้ขายข้อมูลทุกอย่างเพื่อแลกกับเงิน เพราะเขาคิดว่านั่นคือสิ่งที่เขาควรที่จะได้รับ

หลังจากที่เขาได้ต่อสู้เพื่อชาติมาเป็นเวลานาน แต่ไม่ว่ายังไงพระเอกเขาก็ยืนยันที่จะส่งตัวโทบี้ให้กับซีไอเอ หลังจากนั้นแม็กก็ได้พาโทบี้ไปที่เซฟเฮ้าส์ ที่เขาได้รับพิกัดมาจาก gps ในสนามกีฬา เขาได้บอกคนที่ดูแลเซฟเฮ้าส์ให้ติดต่อไปที่ซีไอเอ ว่าตอนนี้แม็คได้พาตัวโทบี้มาที่เซฟเฮ้าส์ได้แล้ว เส้นทางซีไอเอก็ตอบกลับมาว่าจะมีคนมารับตัวพวกเขาในไม่ช้า หลังจากนั้นไม่นานแคทเธอรีน

และเดวิดก็ได้มาถึงที่ที่พวกเขาอยู่ พวกเขาได้เจอกับรถที่แม็กใช้เดินทาง แต่ว่าก็ไม่เจอพวกเขาอยู่ในรถ แคทเธอรีนจึงได้บอกว่าพวกเขาก็คงอยู่ในเซฟเฮ้าส์ จากนั้น เดวิดก็ได้บอกแคทเธอรีนว่าเราไปกันเลย แต่เขาก็ชักปืนมายิงแคทเธอรีนเข้าไป 1 นัด จากนั้นก็ได้เดินลงมาจากรถและยิงซ้ำไปที่หัวอีก 1 นัด

Movie online บทสรุปของความไว้ใจ

ตัดมาที่พระเอกตอนนี้เขาได้นั่งคุยกับเจ้าหน้าที่ดูแลเซฟเฮ้าส์ พวกเขาได้พูดคุยกันถึงการทำหน้าที่นี้ ในขณะที่พระเอกเผลอเขาก็ได้ถูกลอบทำร้าย พววเขาทั้งสองคนต่อสู้กันอยู่สักพักนึง พระเอกก็ได้ถามไปว่าแกทำแบบนี้เพื่ออะไร แต่มันก็ไม่ได้ตอบอะไรพระเอกมา พร้อมกับใช้กระจกแทงเข้าไปที่ท้อง แต่พระเอกก็ยังฝืนตัวต่อสู้กับมันต่อไป จนพระเอกสามารถล็อคคอจนมันแน่นิ่งไปได้

จากนั้นพระเอกก็ได้ทำการหักคอมันซ้ำไปอีก จากนั้นเขาก็พยายามจะพาตัวเองไปหาโทบี้ เขาได้ถามโทบี้ไปตรงๆว่านายคิดจะทำอะไรอยู่กันแน่ โทบี้หลังจากที่เขาได้เห็นสภาพของแม็ก เขาจึงได้นำไฟล์ข้อมูลให้กับแม็กดู เขาบอกว่าในนี้มีข้อมูลการทุจริตของซีไอเออยู่ เมื่อแม็กเขาได้เห็นแบบนั้น จึงส่งกุญแจให้โทบี้ปลดล็อคกุญแจมือ แล้วได้บอกว่าพวกเขาจะต้องหนีไปจากที่นี่

แต่หลังจากนั้นโทบี้เขาก็ได้ลุกขึ้นมา แล้วก็เดินหนีออกไปคนเดียว ถึงแม้ว่าแม็กจะพยายามบอกให้เขาช่วย และอย่าทิ้งให้เขาต้องอยู่คนเดียวที่นี่ แต่ว่าโทบี้เขาก็ไม่ฟังและเดินออกไปคนเดียวอยู่ดี หลังจากนั้นพระเอกก็ได้สลบลงไป หลังจากที่เขาได้ตื่นมา เขาก็พบว่าคนที่อยู่ตรงหน้าเขาคือเดวิด เขาชมเชยความกล้าหาญของแม็กซ์ในครั้งนี้ เขาบอกว่าสิ่งที่แม็กได้ทำมันไม่ต่างจากสายลับระดับท็อป

จากนั้นเดวิดก็ได้ถามพระเอกไปว่า โทบี้ได้บอกอะไรเกี่ยวกับสิ่งที่เขาจะทำหรือไม่ พระเอกจึงได้ตอบแปลว่าเขาเห็นไฟล์รับที่มีชื่อของเดวิด ซึ่งนั่นมันก็ทำให้เขารู้แล้วว่าพระเอกรู้เรื่องทุกอย่างแล้ว เขาได้บอกกับพระเอกไปว่า ในไฟล์นั้นมันมีรายชื่อของคนอยู่อีกมากมาย แต่ละคนก็เป็นคนที่มีอิทธิพลทั้งนั้น พวกเราต่างมีผลประโยชน์ร่วมกัน ถ้าหากว่าพระเอกไม่บอกว่าไฟล์นั้นอยู่ไหน

เขาจะเล่นงานพระเอกอย่างหนักอย่างแน่นอน รวมถึงแฟนของแม็กที่อยู่ในอเมริกาอีกด้วย แม็คได้ตอบกลับเดวิดไปว่าแกน่ะตายแน่ จากนั้นมันก็ได้มีเสียงปืนดังขึ้น ทหารรับจ้างได้เดินเข้ามาบอกกับเดวิด ว่าตอนนี้โทบี้อยู่ที่นี่ David เขาจึงได้เดินออกไปดูข้างนอกในทันที แล้วเมื่อเขาเดินออกมารอรถที่อยู่ด้านหน้าเขามันก็ระเบิดขึ้น มันทำให้เขาปลิวไปแล้วสลบจากแรงของระเบิด

พวกทหารรับจ้างพยายามที่จะหาตัวโทบี้ แต่ว่าพวกมันก็ถูกโทบี้ไล่จัดการไปทีละคน รวมถึงตัวหัวหน้าของกลุ่มทหารรับจ้างด้วย หลังจากที่จัดการทุกคนได้เรียบร้อยแล้ว โทบี้ก็ได้เดินเข้าไปหาแม็กแล้วบอกว่าเราไปกันเถอะ แต่หลังจากที่โทบี้เดินออกมาจากห้องเขาก็ถูกยิง และคนที่ยิงเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นเดวิด ในขณะที่เดวิดกำลังเดินมาหาโทบี้อยู่นั้น แม็กก็ได้ยิงไปที่เดวิดจนเขาล้มลง

จากนั้นเขาก็พยายามคลานไปหาโทบี้ โทบี้ได้สั่งให้เขาเก็บไฟล์นี้เอาไว้ให้ดีๆ ไฟล์นี้มันมีมูลค่ามหาศาล พร้อมกับบอกพระเอกไปอีกว่านายจะไม่เป็นไร นายเก่งและดีกว่าฉันเยอะ พวกเราจะต้องออกไปจากที่นี่แล้ว แต่หลังจากที่เขาพูดจบเขาก็ได้แน่นิ่งไป บทสรุปของการต่อสู้ในครั้งนี้คือ ทุกคนตายจนหมดยกเว้นแม็ก เขาสามารถที่จะหนีออกมาจากที่นั่นได้

จากนั้นภาพก็ได้ตัดมาที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงคนหนึ่งของซีไอเอ ซึ่งตอนนี้พระเอกก็กำลังนั่งคุยอยู่กับแดเนียล เขาได้ส่งรายงานสรุปเรื่องราวทั้งหมดให้แดเนียลได้อ่าน แต่ในใบรายงานก็ไม่ได้มีข้อมูลไฟล์ที่โทบี้ทิ้งไว้ให้ หลังจากที่แดเนียลได้อันบทสรุปทั้งหมดแล้ว เขาก็ได้บอกกับใครไว้ว่าไม่ว่ายังไงเดวิดก็จะไม่มีความผิด ทางซีไอเอไม่สามารถทำให้เดวิดเป็นคนผิดได้

ถ้าไม่อย่างนั้นซีไอเอจะต้องเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ซึ่งพระเอกก็ได้ตอบกลับไปว่าแต่แบบนี้มันไม่ถูกต้องนะ แดเนียลถึงได้บอกกับพระเอกไปว่าไม่มีใครอยากรู้ความจริงหรอก และเขายังได้เสนอตำแหน่งที่สูงขึ้นให้กับพระเอก ตอนนี้พระเอกจะได้ทำงานให้กับซีไอเออย่างเต็มตัว สุดท้ายพระเอกเขาก็ได้ตอบตกลงไป แต่แดเนียลเขาก็ได้ถามพระเอกถึงเรื่องไฟล์รับ

เพราะว่าในรายงานมันไม่ได้มีข้อมูลเรื่องนี้อยู่เลย พระเอกเขาก็ได้แกล้งถามไปว่าในไฟล์นั้นมันมีอะไร แดเนียลเขาเลยสงสัยว่าโทบี้ไม่ได้บอกอะไรพระเอกเลยหรอ พระเอกเขาก็ได้ตอบกลับไปว่า ตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันกับโทบี้ เขาคอยแต่พยายามปั่นหัวพระเอกให้ปล่อยตัวเขา และเขาก็ไม่รู้ว่าโทบี้จะมาบอกเรื่องข้อมูลลับกับเขาทำไม นั่นจึงทำให้แดเนียลมั่นใจว่าพระเอกไม่ได้รู้เรื่องอะไรจริงๆ

และยังบอกกับพระเอกไปอีกว่า ตอนนี้ทุกคนที่รู้เรื่องไฟล์นั่นก็ได้ตายไปหมดแล้ว แต่หากว่ามีข้อมูลนี้รั่วไหลออกไป คนๆนั้นจะกลายเป็นเหมือนกับโทบี้ เขาจะกลายเป็นคนทรยศ และจะกลายเป็นศัตรูของชาติ พระเอกเขาก็ได้แต่บอกว่ารับทราบ จากนั้นก็เดินออกจากห้องไป และเขาก็ได้พูกขึ้นมาว่าเดี๋ยวเขาจะรับช่วงต่อเอง จากนั้นเขาก็ได้ปล่อยข้อมูลนี้ไปให้สื่อทั่วโลก เรื่องนี้กลายเป็นข่าวอย่างหนัก

ทุกคนที่มีชื่ออยู่ในไฟล์นี้ถูกจับ นั่นก็รวมไปถึงตัวแดเนียลด้วยเหมือนกัน จากนั้นภาพก็ได้ตัดมาที่ฝรั่งเศษ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง พระเอกเขาได้นั่งมองแฟนสาวของเขาอยู่ไกลๆ จากนั้นเขาก็ได้ลุกจากไป และหนังเรื่องนี้ก็ได้จบลง

บทความเเนะนำวันนี้